HTCN Transport tự hào là một trong số doanh nghiệp đầu tiên tại Quảng Ninh, cũng như khu vực miền Bắc đưa dịch vụ xe khách Dcar Limousin vào hoạt động vận chuyển hành khách.Dòng xe khách 5 sao này được đánh giá sẽ tạo ra bước ngoặt mới trong ngành vận chuyển hành khách. Khoang hành khách được thu gọn từ 13 ghế xuống còn 7 ghế để đem lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách. Vì thế, tổng số ghế ngồi của xe được giảm từ 16 xuống còn 10. Mỗi ghế đều được bọc da sang trọng và phần lưng có thể ngã với độ nghiên lớn để hành khách nghỉ ngơi trên suốt hành trình. Trong đó, 2 ghế đầu tiên của khoang hành khách có thể xoay để giúp các nhóm khách đi chung dễ dàng trò chuyện, bàn luận công việc trên hành trình. Hành khách còn có thể tận hưởng tiện nghi giải trí hiện đại với màn hình LCD cỡ lớn được thiết kế có thể gấp vào trần xe khi không cần thiết.

Ngoài ra, bên dưới mỗi ghế ngồi đều được trang bị hộc chứa đồ tiện dụng để hành khách an tâm với các hành lý xách tay nhỏ gọn kèm theo.


Kèm theo đó, mỗi hành khách còn được trang bị một cổng sạc USB để không phải lo lắng các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng hết pin. Nhờ đó, hành khách tha hồ truy cập internet để giải trí, xử lý công việc… khi xe được trang bị phát sóng wifi.

Toàn bộ không gian xe toát lên sự sang trọng bởi chất liệu da và nhiều mảng ốp gỗ khẳng định đẳng cấp của dòng xe. 

Hành trình tuyến xe: 
Hạ Long <=> Hà Nội (Đón trả khách tận nơi qua số tổng đài: 0333.840.999)